ร้านอาหารในเชียงใหม่-ร้านอาหารราคาหลักร้อย แต่วิวราคาหลักล้าน 📍เชียงใหม่

1:ร้านอาหารราคาหลักร้อย แต่วิวราคาหลักล้าน 📍เชียงใหม่

เราจะมาแนะนำร้านอาหารที่วิวดือออออมากบรรยากาศเลิศวิวหลักล้านนนสวยตะโกนที่นี่คือร้านOntherockอยู่ที่จ.เชียงใหม่เป็นร้านอาหารสไตล์แคมป์ปิ้งสวยตรงปกไม่จกตาจ้ามีอาหารเยอะที่เราสั่งมาเป็นเซตหมูจุ่มกับเซตเนื้อสำหรับปิ้งย่างที่ต้องปิ้งเองนะได้ฟิวแคมป์ปิ้งสุดๆอาหารแบบจานเดี่ยวก็มีราคาไม่แรงเลย

ใครที่มาช่วงหน้าฝนก็ไม่ต้องกลัวว่าจะต้องนั่งตากฝนเพราะที่ร้านมีบริการกางเต็นท์ให้เวลาฝนตกจ้าฝนตกฟินๆก็ให้ฟิวอีกแบบนึงเลยส่วนการเดินทางก็มาไม่ยากเลยแนะนำว่าให้ขับรถยนต์มาจะดีกว่านะเพราะทางเข้าค่อนข้างมืดเวลากลางคืนร้านอยู่ไม่ไกลเดินทางสะดวกใช้เวลาในการเดินทางประมาณ40-45นาทีจากตัวเมืองเชียงใหม่แนะนำให้จองล่วงหน้าก่อนนะเพราะwalkinอาจจะไม่ได้มีโต๊ะว่างทุกวัน

ส่วน

2:ร้านอาหารในเชียงใหม่_ ต้องไปเด้อ 🍑

ร้านอาหารในเชียงใหม่_

1.ร้านแรกCHIDLOMCafe&Restaurant🥨

อาหารใต้ในเมืองเชียงใหม่อร่อยมวาก🫠

ร้านมี4zoneบรรยากาศติดแม่น้ำปิง

ตอนกลางวันเป็นcafeมีขนมเค้กกาแฟ

กลางคืนเป็นbarให้ดริ้ง🍻

เมนูsignatureที่ทู้กคนต้องกินคือ

PowerRangerชิงช้าสวรรค์กับเมนูรูป…..(18+)

(เอารูปให้ร้านดูเถอะ😅😂)

2.ร้านG&MSausage🌭

เป็นร้านบุฟเฟต์คนละ299.-หรือจะสั่งเป็นจานก็ได้

มีเมนูขาหมูเยอรมันคือน้องกรอบมากกก🐷

ไส้กรอกเราสั่งมาทุกอันมีบุฟอาหารข้างเคียง

สลัดสปาเก็ตตี้ขนมผลไม้🍉🍊🍌

อยากบอกว่าอิ่มมวากกกกก

มีคำเตือน‼️กินไม่หมดโดนปรับเด้อจ้าว

(ไส้กรอกคืออิ่มไวมาก)ร้านอยู่หลังBigCextra

เข้าซอย7/11เอารถจอดข้างหน้าได้เบย

3.Adirakpizza🍕

ร้านนี้คือหน้าพิซซ่าไม่เหมือนใคร

ผู้ฝรั่งเกาหลีมากินเยอะมากกกกกก😂

ลองสั่งหน้าลูกฟิกกินเหมือนจะไม่เข้ากันแต่เฮ้ยยย…มันได้

พิซซ่าเค้าอบเองบอกเค้าหน่อยขออย่าไหม้กลัวเป็นมะเร็ง

4.Hoppipolla🍊🥝

ร้านสเต็กริมถนนแต่บรรยากาศดีมากกกกก

คนไทยฝรั่งเกาหลีคือเต็ม〰️

เราสั่งเมนูmixgrill🥩กินกัน5คนคืออิ่มกำลังพอดี

ราคา1,600.-น้ำฟรีแต่ถ้าใครอยากดริ้งก็ไปซื้อร้านข้างๆได้แต่บอกเลยยย‼️‼️ร้านควรจะจองน้าค้าคนเยอะได้อี้กกกกกกกกมีเฟสบุ๊คทักเพจไปโลด

3:รวมพิกัดร้านอาหารดังเชียงใหม่ อร่อยไหม?

ร้านอาหารในเชียงใหม่_

มาเริ่มกันที่ร้านโกเผือกโกดำ-ร้านนี้หลังจากลงเครื่องไฟเช้ามาเราก็มาทานอาหารเช้าที่ร้านนี้เลยเมนูเค้าจะไม่ได้เยอะมากมีพวกไข่กระทะก๋วยจั๊บญวนและขนมปังสังขยาที่เป็นซิกเนเจอร์ของที่นี่(จานสีๆ)สำหรับรสชาติเราคิดว่าก็เฉยๆแต่ราคาก็ไม่ได้แรงมาก2.5/5

ร้านข้าวซอยลุงประกิจ-ปกติเราไม่ค่อยชอบกินข้าวซอยเลยยแต่มาถึงเชียงใหม่ทั้งทีก็ต้องกินข้าวซอยซักหน่อยพอได้มากินร้านนี้คือทำให้อยากกินข้าวซอยทุกมื้อเลยรสชาติกลมกล่อมอร่อยมากเป็นร้านเล็กๆอยู่ข้างถนนไม่มีแอร์4.5/5

Graphcontemporary-ร้านนี้สวยตั้งแต่หน้าร้านยันชั้นบ่นบอกเลยว่าถ้าเน้นถ่ายรูปร้านนี้เหมาะมากแต่สำหรับเมนูของหวานเรารู้สึกว่าราคาค่อนข้างแพงถ้าเทียบกับรสชาติ3/5

ต๋องเต็มโต๊ะ-ร้านนี้จะออกแนวอาหารบ้านๆฟีลเหมือนมากินข้าวบ้านเพื่อนบอกเลยว่าอร่อยทุกเมนูเลยอยากกินทุกวันเลยราคาไม่แรงด้วยสั่งหลายอย่างหารกันออกมาไม่กี่บาทเอง5/5

โกปี๊คาเฟ่-อันนี้จะคล้ายกับโกเผื่อโกดำแต่เมนูอาหารจะเยอะกว่าและร้านใหญ่กว่าแต่รสชาติอาหารคือเฉยๆมาก2.5/5

โอ้กะจู๋-มาเชียงใหม่ก็ต้องมากินโอกระจู๋สาขาเชียงใหม่เพราะที่นี่คือOriginalของโอ้กระจู๋เลยสาขานี้ใหญ่มากรอคิวไม่นานมากระหว่างนั่งรอคิวเค้าก็จะให้เลือกเมนูเตรียมไว้เลยพอถึงคิวเราเดินไปที่โต๊ะก็จะมีอาหารบางส่วนที่เราสั่งไว้มารอบนโต๊ะแล้ว4.5/5

Momorizebrownie-บราวนี่หนุบหนับอันโด่งดังOriginalเค้าอยู่ที่นี่เลยค่ะจริงๆเรายังไม่เคยกินของสาขาอื่นแต่มากินสาขานี้ก็รู้สึกว่าอร่อยนะแต่มันจะหวานมาก3/5

Fernpressolake-เป็นคาเฟ่ริมทะเลสาบบรรยากาศดีมากถ่ายรูปได้ทุกมุมร้านใหญ่มากเหมาะแก่การถ่ายรูปที่สุดอาหารก็โอเคเลยร้านอยู่ติดกับสนามบินเลยกินเสร็จก็พร้อมขึ้นเครื่องได้เลยย3/5

Nuiiนุ้ย-ร้านนี้ฟิลดีมากซิกเนเจอร์ของเค้าคือเหล้าบ๊วยเมนูเหล้าบ๊วยของที่ร้านเยอะมากจนเลือกไม่ถูกก็เลยสุ่มมาสามแก้วก็อร่อยหมดร้านนี้ราเมนข้าวซอยข้าวผัดเบค่อนไก่ทอดก็อร่อยมากกกแถมบรรยากาศดีมากฟีลๆสุด5/5

4:ร้านอาหารบรรยากาศดี ไปเชียงใหม่ทั้งทีต้องไปลอง🫶🏻✨

🪄หน้าหนาวใกล้เข้ามาเเบบนี้💨ใครมีเเพลนไปเที่ยวเชียงใหม่ต้องเซฟไว้เลยเรารวมร้านอาหารขึ้นชื่อของเชียงใหม่เพราะต้องบอกว่าบรรยากาศเหมือนหลุดออกไปอีกโลกทั้งการตกเเต่งบรรยากาศดีหมดเลยเพื่อนๆ

✅ร้านCHOMร้านนี้เป็นทั้งร้านอาหารเเล้วก็คาเฟ่หน้าร้านดูเรียบมากหลุดเข้าไปหลังกำเเพงเท่านั้นเหมือนอยู่อีกโลกตกเเต่งด้วยต้นไม้ใหญ่มอสเฟรินไอเย็นถ่ายรูปมุมไหนก็สวยทุกมุมเลยค่ะ

✅ร้านเฮือนม่วนใจ๋ร้านนี้จะเป็นสไตล์อาหารพื้นบ้านที่ให้บรรยากาศเหมือนเราเป็นชาวเหนือเเต้ๆใครที่มาต้องมาเช็คอินที่นี่เลยค่ะเเนะนำให้ไปช่วงเย็นนะคะจะได้มีแสงถ่ายรูป

✅ร้านโป่งเเยงเเอ่งดอยร้านนี้น่าตื่นเต้นมากเพื่อนๆเดินเข้าไปเป็นสะพานยาวตามลำธารไปเลยพาเราไปถึงโต๊ะอาหารมองไปสุดลูกตาเป็นภูเขาเขียวขจีเเสงเเดดกับสีเขียวคือสวยมาก

✅ร้านสุดท้ายของเราร้านกาเเลร้านนี้เป็นร้านที่ดอกไม้เยอะมากไม่ว่าจะไปมุมไหนก็มีเเต่ดอกไม้ก็ได้บรรยากาศนั่งทานข้าวกลางสวนดอกไม้ไปเลยค่ะ😅

ใครผ่านไปเชียงใหม่อย่าลืมไปเเวะชิมอาหารเเล้วก็ถ่ายรูปมาอวดกันเยอะๆนะเพราะบอกเลยว่าเราคัดมาเเล้วว่าบบรรยากาศเหมาะกับการทำคอนเทนท์มาก😂💖🫶🏻

5:อาหารพื้นเมืองร้านดังประจำเชียงใหม่ 💖

📍มาเชียงใหม่ต้องไปลองอาหารพื้นเมืองที่ร้านเฮือนม่วนใจ๋ให้ได้นะไปแล้วไม่มีผิดหวัง🙋🏻‍♀️ร้านเค้าจะแต่งเป็นสไตล์ล้านนามีความร่มรื่นเย็นสบายมากแล้วก็เป็นร้านอาหารเหนือที่มีเมนูหลากหลายมากทั้งคาวทั้งหวานรสชาติคืออร่อยมากคุ้มค่ากับการไปจริงๆราคาไม่แพงด้วยนะ✨

👉🏻เมนูแนะนำ:ข้าวซอยไก่หมูเค็มทอดแล้วก็ออเดิร์ฟเมือง

🏡ร้านเค้าคนแน่นมากถ้าใครจะไปแนะนำให้จองก่อนจะดีกว่าน้า

📍พิกัด:ร้านเฮือนม่วนใจ๋จ.เชียงใหม่

⏰ร้านเปิดทุกวัน(ยกเว้นวันพุธ)11.00-15.00น./17.00-22.00น.

6:📍ปักหมุดสถานที่น่าไปในเชียงใหม่ สายคาเฟ่ สายกิน นั่งชิลฟีลดี!📸

ร้านอาหารในเชียงใหม่_

สวัสดีค่าทุกคนน~วันนี้เรารวบรวมสถานที่น่าไปในเชียงใหม่ฉบับอัปเดตปี2022มาฝากกกก!

เพราะ2-3วันที่ผ่านมามีโอกาสไปรับปริญญาเพื่อนที่มช.เลยแอบเก็บภาพร้าน+สถานที่ตั่งต่างที่ไปมาแชร์ให้ทุกคนดูด้วย

บอกเลยว่ารวมแหล่งน่าไปฟีลดีอาหารอร่อยถ่ายรูปสวย!ครบทุกสิ่งอย่างไปเลออออ🪑

เริ่มที่คาเฟ่🥤

1.KRISP.CAFE🥐คาเฟ่ของคุณพลอยชิดจันทร์กว้างมากกกก!

บรรยากาศในร้านคือดีฟีลcozyมั่กๆโทนสีน้ำตาลรอบๆร้านมีมุมฟีลสวน+สระน้ำให้ถ่ายมีขนมเยอะมากกกเครื่องดื่มอร่อยราคาสมเหตุสมผลค่ะ💗

2.CulaterCafeเป็นร้านฟีลมินิมอลเกาหลีเกาใจสีขาวมินิมอลร้านมีที่นั่งเยอะกว้างมากกก~ตอนเราไปคนไม่ค่อยเยอะเพราะช่วงบ่ายแดดแรงมั่กก🥺มุมข้างร้านฟีลแบบญี่ปุ่นๆน่ารักดีค่ะน้ำอร่อยราคาน่ารักชาพีชอร่อยมากกกกหัวใจสิบดวง🥺💗

3.อ่างแก้วมช.🏕ฟีลดีมากกกชอบมากเหมาะกับการนั่งเล่นชิลๆฟีลสบายถ่ายรูปขำๆแสงตอนเย็นสวยมากบรรยากาศดีมีแก๊งน้องหมาให้นั่งดูเพลินๆ🐶ฟีลนั่งดูพระอาทิตย์ตก

4.ร้านสุกี้ช้างเผือกที่หนึ่งในใจไปเชียงใหม่3รอบก็ยังชอบกินแกอยู่ดี!!แบบอร่อยหนุบหนับชอบวุ้นเส้นเค้ามากกกรอบนี้รอคิวไม่นานอร่อยจริงต้องลองงับบบบ🫶🏻

5.ข้าวซอยนิมมานมากินรอบที่สองฟีลข้าวซอยทั่วไปเรากินข้าวซอยไก่รสชาติเข้มข้นแอบชิมเนื้อของเพื่อนก็คืออร่อยจนต้องสั่งมากินแยก😂บรรยากาศร้านดีไม่แออัด

6.MemorizeBrownieของดีเชียงใหม่!บราวนี่อร่อยกินคู่กับหวานๆมันๆอร่อยเข้ากันมากกกกรอบที่3!!

7.มนต์นมสดนั่งกินหนมปังปิ้งคู่กับนมสดตอน5ทุ่มฟีลๆนั่งเม้ากับเพื่อนคนเยอะมากอร่อยขนมปังนุ่มจริงไรจริงงง🍞ใครไม่ชอบหวานอาจจะเลี่ยนแต่เรายังพอได้หวานจริงหวานจัง

8.ร้านขนมแม่ที่สุดดดในเชียงใหม่บัวลอยสอดไส้อร่อยมากๆๆๆแบบน้ำตาจะไหลเพื่อนพาไปกินครั้งแรกติดใจไปทุกครั้งหลังกินข้าว(เว่อมะไม่เว่อนะเพราะจริง)ราคา45บาทก็กินไปเลยสิคะอร่อยมากๆๆๆๆๆ!!🥺🫶🏻🫶🏻✨💗

ใครชอบไปที่ไหนในเชียงใหม่มาแชร์กันได้น้ารอบหน้าจะไปตามบ้างง้าบ~ที่ที่เราเอามาแชร์วันนี้หลายคนน่าจะไปมาแล้วชอบเหมือนกันมั้ยมาแชร์ได้นะคะ^^

ไม่มีหมวดหมู่
-->