กรัม เป็น มิลลิลิตร-เนยถั่วโฮมเมด (ทำง่ายมากๆ!) 🥜

1:ใครมองหาโปรตีนดีดี มาทางนี้🫶🏼

สวัสดีค่าวันนี้มีโปรตีนดีดีมาแนะนำ

เราเป็นคนออกกำลังกายแต่ไม่ค่อยทานโปรตีนจากเนื้อสัตว์

แถมแพ้นมเลยไปค้นหาโปรตีนดีดีที่สามารถทานได้ง่ายๆ

จนเจอตัวนี้!!นิวทริไลท์ออลแพลนท์โปรตีนของแอมเวย์

เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารโปรตีนสกัดจากถั่วเหลือง

ข้าวสาลีและถั่ว0%ไขมันและโคเลสเตอรอลด้วยนะคะ

ซึ่งเหมาะกับคนแพ้นมอย่างเราได้ดี

🔸วิธีการทาน🔸

ทานวันละ1ช้อนตวงในกระป๋องเค้าจะให้โปรตีน8กรัมวันโดยเราผสมนิวทริไลท์ออลแพลนท์โปรตีนกับน้ำเย็น200มิลลิลิตรและยังใช้ผสมกับอาหารและเครื่องดื่มต่างๆนอกจากนี้ยังใช้โรยลงบนข้าวสวยผัดผักต่างๆสลัดแกงหรือซุปได้ด้วย

🌈และเราจะผสมวิตามินซีครึ่งกระปุกจะทำให้ดื่มง่ายแถมได้วิตามมินเพิ่มอีกด้วย

📍พิกัดแอมเวย์ทุกสาขา

❤️ราคาโปรตีน1,210บาท

💛ราคาวิตามินซี1,260บาท

2:CHAME’ 1 Day Fiber ตัวช่วยสู้ศึกชาบูหมูทะ🍲🐽

ชาบูเข้าหมูกระทะแทรกกินสนุกปากลำบากพุงมีอยู่จริงนักกินแบบเราต้องมีตัวช่วยดีๆอยู่แล้ว

สำหรับอันนี้ขอยกให้เป็นไฟเบอร์อีกตัวที่กินง่ายถ่ายคล่องCHAME1DayFiber

ชาเม่วันเดย์ไฟเบอร์วันเดียวรู้เรื่อง…1ซองเห็นผลเพราะเขามีพรีไบโอติกผสมกับไฟเบอร์สูงมีผักผลไม้สกัดถึง15ชนิดช่วยขับของเสียสะสมทำให้ร่างกายสามารถดูดซึมสารอาหารได้ดีเหมาะสำหรับคนที่มีปัญหาท้องผูกต้องการขับของเสียสะสมหรือผคนที่มีต้องการปรับสมดุลการขับถ่าย

ดื่มแล้วระบบขับถ่ายทำงานดีชงดื่มก่อนนอนตื่นมาช่วยดีท็อกซ์ลำไส้ไม่ปวดบิดที่สำคัญหอมกลิ่นองุ่นรสชาติอร่อยเปรี้ยวหวานลงตัวเป็นรสองุ่นเลย

ตัวนี้ยังมีวิตามินเอซีอีสูงช่วยบำรุงให้ผิวพรรณให้ใสเปล่งปลั่งไม่ต้องกลัวอ้วนพลังงานต่ำแค่60แคลอรี0%ไขมัน0%คอลเสเตอรอล

จุดเด่น

•กระตุ้นการขับถ่ายและปรับสมดุลลำไส้

•สำหรับผู้ที่มีปัญหาท้องผูก

•พรีไบโอติก,ไฟเบอร์สูง,ผักผลไม้สกัด15ชนิด,วิตามินACEสูง

•พลังงานต่ำ60แคลอรี0%ไขมัน0%คอเลสเตอรอล

ชนิด:ผงชงดื่ม

รสชาติ:องุ่นไชน์มัสแคท

ปริมาณ:15กรัม/1ซอง

วิธีรับประทาน:รับประทำนครั้งละ1ซอง(15กรัม)ละลำยน้ำ1แก้ว(200มิลลิลิตร)

คนละลายให้เข้ากันดื่มวันละ1ครั้งก่อนนอน

เลขที่จดแจ้ง:13-1-02954-5-0366

3:น้ำมะเขือเทศดอยคำ🍅สูตรโซเดียมต่ำ✨️

สูตรน้ำมะเขือเทศที่เหมาะสำหรับผู้ที่มีความกังวลเรื่องปริมาณโซเดียมเพราะมะเขือเทศสดทุกผลผ่านการเก็บเกี่ยวและคัดสรรอย่างเข้าใจที่ระดับความสุก70-75%ทำให้ได้ปริมาณโซเดียมลดลงพร้อมได้คุณประโยชน์จากน้ำมะเขือเทศแท้แบบฉบับดอยคำ

จุดขาย:

น้ำมะเขือเทศที่มากคุณประโยชน์ปริมาณโซดียมต่ำอีกหนึ่งทางเลือกเพื่อสุขภาพที่ดี

น้ำผลไม้จากธรรมชาติNotfromConcentrateไม่เจือสีและไม่แต่งกลิ่นสังเคราะห์

คุณประโยชน์:

วิตามินAสูง:ช่วยในการมองเห็นและมีส่วนช่วยในการเจริญเติบโตของร่างกาย

วิตามินCสูง:ช่วยให้หลอดเลือดแข็งแรงมีส่วนช่วยในกระบวนการต่อต้านอนุมูลอิสระมีส่วนช่วยในการสร้างเนื้อเยื่อคอลลาเจนและเนื้อเยื่อเอ็นกระดูกอ่อน

วิธีการบริโภค:แนะนำให้ดื่มหลังอาหารเพราะไลโคปีนมีคุณสมบัติละลายได้ดีในไขมันด้วยเหตุนี้ร่างกายจึงสามารถดูดซึมไลโคปีนได้ดีขึ้น

คำแนะนำ(ข้อควรระวัง):แช่เย็นและเขย่ากล่องก่อนดื่มเพื่อรสชาติที่ดียิ่งขึ้น

คุณภาพ:สัญลักษณ์ทางเลือกสุขภาพเกณฑ์การพิจารณา:ปริมาณน้ำตาล≤6กรัม/100มิลลิลิตร

4:Reiwa Collagen Type ll🥂✨

อ่านหนังสือหนักหนีไม่พ้นปัญหาปวดหลังปวดข้อกระดูกบำรุงด้วยREIWAคอลลาเจนไทพ์ทู

ตั้งแต่ที่ได้อยู่บ้านเรียนออนไลน์แถมขึ้นปี3ต้องอ่านหนังสือหนักมากการบ้านก็เพิ่มมากขึ้นอ่านหนังสือจนปวดหลังจดงานจนปวดข้อมมือเป็นปัญหาสำหรับป้อนมากๆเพราะไม่สบายตัวเลยทำให้หมดPassionในการอ่านหนังสือป้อนลองดื่มREIWA(เรวะ)CollagenTypeIIตัวนี้ป้อนมั่นใจว่าปลอดภัยเพราะคุณแม่เพื่อนแนะนำมาและตัวนี้ก็ได้รับรองมาตรฐานจากอย.,GMPและHACCPเลยทำให้ป้อนสบายใจมากๆ

REIWA(เรวะ)CollagenTypeIIมีส่วนประกอบหลักๆเลยคือ

🦵🏼คอลลาเจนไทพ์ทูสารสกัดจากอกไก่เดนทาร์กที่เข้นข้นมากเวลาจะทานอาจจะต้องคนนานนิดหนึ่งถึงจะละลายคอลลาเจนตัวนี้พบได้มากบริเวณเซลล์กระดูกข้อต่อมีราคาสูงมากตามท้องตลาดเมื่อเทียบกับคอลลาเจนอื่น

🐟คอลลาเจนไตรเปปไทด์สกัดจากปลาTrilapiaปลาน้ำจืดในญี่ปุ่นช่วยป้องกันการสูญเสียน้ำของผิวให้นุ่มลื่น

🍊วิตามินซีป้องกันโรคหวัดช่วยลดการอักเสบของหลอดเลือดป้องกันอาการแทรกซ้อนช่วยเพิ่มความกระจ่างใสให้ผิวเปล่งปลั่งและมีส่วนช่วยในเรื่องการดูดซึมของคอลลาเจนให้ที่ประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

สรรพคุณน้องช่วยเรื่องอะไรบ้างนะ?

-ลดอาการเจ็บปวดจากโรคกระดูกและข้อต่อ

-เพิ่มน้ำเลี้ยงในเนื้อเยื่อข้อต่อให้ยืดหยุ่น

-ต้านการเสื่อมตัวของเอ็นและข้อต่อต่างๆ

-บำรุงกระดูกฟันเล็บเส้นผมให้แข็งแรง

-บำรุงผิวพรรณให้นุ่มลื่นชุ่มชื้นดูสุขภาพดี

-ช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยผิวดูเด็กอ่อนเยาว์

“ไม่มีสีไม่มีน้ำตาลไม่มีแป้งทานแล้วไม่อ้วนทานง่ายไม่คาวเห็นผลจริง”

🍸วิธีการรับประทาน

-ทาน3กรัมต่อปริมาณน้ำเปล่า100มิลลิลิตร

-น้ำหนักสุทธิต่อ1ช้อนตวงเท่ากับ3กรัม

-ขนาดรับประมาน1-2ช้อนตวงต่อวัน

-อายุการเก็บรักษา730วัน

-1กระปุก(50กรัมหรือ50,000มิลลิกรัม)=16ช้อนหรือ16วัน

จะบอกว่าน้องReiwaไม่ได้ตอบโจทย์เฉพาะผู้สู้วัยนะน้องยังเหมาะกับวัยนักศึกษาอย่างเราๆด้วยที่ต้องนั่งเล่นออนไลน์ปวดหลังปวดข้อต่างๆปัญหาหลักของวัยเราหนีไม่พ้นเรื่องการปวดหลังไหนไม่ปวดบอกบุญด้วยค่ะทำบุญวัดไหนป้อนปวดหลังทุกครั้งที่อ่านหนังสือเลยว้อยยยยยทรมานมากหลังจากทานตัวนี้ติดต่อกันจะบอกว่าดีขึ้นมากอาการปวดข้อต่างๆลดลง

หลังจากนี้ป้อนก็สามารถอ่านหนังสืบไปได้ยาวๆเลยแฮปปี้มาก

โปรพิเศษซื้อ1แถม1ในราคา1,390บาท

IG:@ReiwaCollagen

ใส่โค้ด"SUNISA200"ลดเพิ่มอีก200บาท

คลิกเลยLinkhttps://reiwacollagen.com/?ref=2-3eELFggjfdf

5:รวม “ไอเท็มสครับผิว ถูกและดี!!”☀️🏝

กรัม เป็น มิลลิลิตร_

อโลฮ่า~ค่าทุกคนนนสาวๆหลายคนน่าจะอยากใส่บิกีนี่อวดผิวกันซักหน่อยใช่มั้ยค้า?

แต่อาจจะมีความรู้สึกไม่มั่นใจบ้างหากผิวดูไม่เรียบเนียนสดใสถูกมั้ยคะ?ดังนั้นวันนี้เนียร์เลยมาป้ายยา

“ไอเท็มสครับผิวที่ทั้งถูกและดี!!”ช่วยให้สาวๆมีผิวเนียนสวยกระจ่างใสมั่นใจได้แน่นอนค่า

🍑NamiAuraButtGluta-CollagenScrubSoap🍑

ปริมาณ60กรัมราคา59บาท

น้องคนนี้เป็นสบู่สครับลูกรักของเนียร์เลยค่ะคอนเฟิร์มว่าใช้มาเกินสิบก้อนแล้วใช้มาตลอดไม่เคยขาดเลยค่ะน้องเป็นสบู่ลูกพีชสครับผิวกายเมื่อตีฟองแล้วจะได้ฟองหนานุ่มกลิ่นหอมพีชสดชื่นหรือจะใช้ขัดสครับผิวแบบไม่ตีฟองเลยก็ได้นะคะตัวนี้ใช้สารสกัดจากลูกพีชเกาหลีมีกลูต้าไธโอนและคอลลาเจนให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้นไม่แห้งตึงจุดด่างดําดูลดเลือนลงให้ผิวไบรท์กระจ่างใสขึ้นเลยค่ะเม็ดสครับทำจากเปลือกเมล็ดแอพริคอตไม่ทําให้รู้สึกบาดผิวแล้วยังช่วยผลัดผิวเก่าที่เสื่อมสภาพออกอย่างอ่อนโยนใช้ทําความสะอาดผิวในส่วนต่างๆเช่นก้นรักแร้หรือขาหนีบก็ได้ค่ะ

🍊NAMII’mFreshVitaminC–YogurtSugarScrub🍊

ปริมาณ30กรัมราคา49บาท

ส่วนตัวนี้เป็นสครับน้ำตาลสูตรวิตามินซีใช้สารสกัดส้มจากเกาะเชจูประเทศเกาหลีที่มีไฮยาลูรอนเข้มข้นและบัลแกเรียโยเกิร์ตช่วยในการขจัดสิวเสี้ยนสิวอุดตันสิ่งสกปรกตกค้างและผิวเก่าที่เสื่อมสภาพออกได้อย่างอ่อนโยนเพราะเนื้อสครับของเค้ามีความเนียนละเอียดไม่บาดผิวเลยค่ะแล้วยังช่วยปรับผิวที่แห้งให้กลับมาเนียนนุ่มชุ่มชื้นจุดด่างดำลดลงผิวดูกระจ่างใสเปล่งปลั่งขึ้นอีกด้วยนะคะ

🌾MEDIPICKMERiceSuperBeanPotentDeepCleanser🌾

ปริมาณ120กรัมราคา420บาท

น้องคนนี้เค้าเป็นคลีนซิ่งสครับผิวหน้าที่อุดมด้วยสารสกัดจากธัญพืชต่างๆเช่นแป้งข้าวกล้องออแกนิคผงถั่วแดงเกาหลีและผงเมล็ดแอปริคอทช่วยในการผลัดเซลล์ผิวพร้อมทั้งทำความสะอาดขจัดของเสียบนผิวได้อย่างอ่อนโยนให้ความชุ่มชื้นไม่ทำให้ผิวระคายเคืองปราศจากสารทำลายผิวเช่นพาราเบนน้ำหอมซัลเฟตพาทาเลตและสารปรับค่าpHอีกด้วยนะคะABONNE

🧀BeautyCheesyHealthyGlowThousandMilkBodyScrub🧀

ปริมาณ150กรัมราคา59บาท

น้องคนนี้เป็นสครับชีสซี่น้ำนมสูตรเกลือผสมน้ำตาลช่วยสครับทำความสะอาดผิวกักเก็บความชุ่มชื้นเนียนนุ่มไม่แห้งกร้านเนื้อชีสซี่ตบแล้วยืดบอกเลยว่าเวลาใช้แล้วรู้สึกเพลินสนุกมากค่าอิอิไม่ใช่แค่สนุกแต่เพื่อเป็นการผลักสารบำรุงเข้าสู่ผิวได้อย่างล้ำลึกอีกด้วยนะเนื้อสครับละเอียดเนียนนุ่มช่วยดึงสิ่งสกปรกออกจากผิวแถมยังหอมกลิ่นชานมไข่มุกจากไต้หวันหอมหวานเย้ายวนใจชวนน้ำลายไหลอีกด้วยนะค้า

🍼PhoeBeGoatMilkBodyMask🍼

ปริมาณ200มิลลิลิตรกรัมราคา59บาท

สุดท้ายน้องคนนี้เป็นมาส์กสครับผิวขาวให้ผิวเนียนนุ่มตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้กลิ่นหอมนมมากใช้สารสกัดเข้มข้นเช่นโยเกิร์ตน้ำผึ้งนมแพะนมฮอกไกโดกลูต้าไธโอนแลอโลเวร่าไม่ทำร้ายไม่กัดผิวและไม่แสบผิวด้วยนะคะหลังใช้แล้วผิวนุ่มชุ่มชื้นไม่แห้งไม่เป็นขุยเลยแถมยังไม่ทำให้ผิวขาวจนวอกนะคะไม่เทาไม่ติดเบาะไม่ติดขนแน่นอนจ้า

✨สาวๆคนไหนสนใจก็ไปหาซื้อมาใช้ตามกันได้เลยนะคะ

ราคาแต่ละตัวดี๊ดีเป็นมิตรต่อกระเป๋าสตางค์เนียร์ขอคอนเฟิร์มเลยค่า

6:แซนแทนกัม สารเพิ่มความหนืดในอาหาร กลูเต็นฟรี คีโต โลว์คาร์บ

กรัม เป็น มิลลิลิตร_

แซนแทนกัม เป็นสารสังเคราะห์จากธรรมชาติจึงไม่เป็นพิษต่อสิ่งแวดล้อมสามารถสกัดได้จากเมือกโดยผ่านกระบวนการจากการหมักกลูโคสด้วยแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุโรคในพืชหลายชนิดเช่นพืชตระกูลกะหล่ำ,ส้มและถั่วเป็นต้นมีลักษณะเป็นผงสีขาวจนถึงสีแทนมีคุณสมบัติเป็นสารช่วยเพิ่มความหนืดทั้งยังสามารถรักษาเสถียรภาพเพิ่มความคงตัวให้กับผลิตภัณฑ์สามารถละลายได้ทั้งในน้ำร้อนและน้ำเย็นทนต่อการย่อยสลายด้วยเอนไซม์มีความคงตัวต่อการเปลี่ยนแปลงอุณหภูมิในช่วง0-100องศาเซลเซียสและการเปลี่ยนแปลงpHในช่วง1-13

นอกจากนี้ยังมีความสามารถในการทำให้เนื้อสัมผัสของผลิตภัณฑ์นุ่มลื่นเพิ่มความมันวาวและป้องกันการเกิดผลึกน้ำแข็งจึงนิยมนำมาใช้เป็นวัตถุดิบในการทำไอศกรีมทั้งยังนิยมใช้เพื่อทดแทนไขมันในอาหารที่มีปริมาณแคลอรีต่ำใช้เป็นFoamingAgent(สารก่อโฟม)และสามารถนำมาใช้ทดแทนGluten(กลูเตน)สำหรับผู้ที่เป็นโรคเซลีแอคซึ่งเป็นโรคเกี่ยวกับลำไส้เล็กที่ทำงานผิดปกติและโรคแพ้กลูเตนที่ทำให้ไม่สามารถย่อยกลูเตนได้อีกด้วย

แซนแทนกัมใช้อย่างไร?

*วิธีที่1ใส่ผงแซนแทนกัมลงในอาหารโดยตรง คุณสามารถโรยผงแซนแทนกัมลงในอาหารที่เป็นของเหลวได้โดยตรงในช่วง15นาทีสุดท้ายของการปรุงอาหารจากนั้นคนจนกว่าทุกส่วนจะเนียนเข้ากันดี จนได้ความเหนียวข้นตามต้องการ(การผสมไม่จำเป็นต้องใช้ความร้อนเนื่องจากแซนแทนกัมสามารถละลายได้ทั้งในอุณหภูมิสูงและต่ำ)

*วิธีที่2เตรียมแซนแทนกัมให้เป็นเจลก่อนนำไปใช้ วิธีนี้จะทำให้มั่นใจได้ว่าแซนแทนกัมละลายอย่างเรียบร้อยดีแล้วก่อนนำไปปรุงอาหารวิธีการคือค่อยๆโรยแซนแทนกัมในน้ำแล้วคนหรือปั่นจนกว่าจะเข้ากันดีหรือสามารถผสมแซนแทนกัมกับน้ำตาลหรือน้ำมันก่อนเพื่อเพิ่มการกระจายตัวจะทำให้การจับตัวกันเป็นก้อนของแซนแทนกัมลดลงแล้วค่อยนำไปผสมกับน้ำแล้วคนหรือปั่นเพื่อทำให้แซนแทนกัมละลายเข้ากันกับน้ำ จากนั้นจึงนำไปใช้เป็นส่วนผสมในการทำอาหารต่อไป

วิธีคำนวณความเข้มข้นโดยใช้สูตรร้อยละโดยน้ำหนักต่อปริมาตร

ให้นำ%ที่ต้องการคูณด้วยปริมาตรของสารละลาย(หน่วยเป็นมิลลิลิตร)จะได้ค่าปริมาณแซนแทนกัมที่ต้องใช้(หน่วยเป็นกรัม)เช่นหากต้องการแซนแทนกัมเข้มข้น0.1%ที่ละลายในน้ำ50mlก็จะได้สูตร0.1%*50ml=0.05gซึ่งแปลว่าต้องใช้แซนแทนกัม0.05กรัมผสมลงในน้ำ50mlจึงจะได้สารละลายแซนแทนกัมเข้มข้น0.1%โดยน้ำหนักต่อปริมาตร

วิธีการเลือกแซนแทนกัม

ด้วยกระแสนิยมในการรับประทานอาหารเพื่อสุขภาพที่กำลังมาแรงทำให้มีผลิตภัณฑ์แซนแทนกัมซึ่งเป็นวัตถุเจือปนอาหารวางจำหน่ายอยู่มากมายเราจึงต้องพิจารณาถึงคุณภาพและความปลอดภัยก่อนซื้อมาใช้งานโดยมีหลักในการเลือกซื้อดังต่อไปนี้ค่ะ

เลือกแซนแทนกัมเกรดคุณภาพผลิตจากธรรมชาติ100%

แซนแทนกัมมีหลายคุณภาพถูกใช้แตกต่างกันไปในแต่ละอุตสาหกรรมทั้งFoodGrade(เกรดอาหาร),PharmaceuticalGrade(เกรดเภสัชกรรม)หรือแม้แต่CosmeticGrade(เกรดเครื่องสำอาง)เราจึงต้องเลือกใช้ให้ถูกต้องตามวัตถุประสงค์ที่ต้องการหากเราต้องการใช้แซนแทนกัมในการประกอบอาหารให้เลือกผลิตภัณฑ์ที่ระบุชัดเจนว่าเป็นผลิตภัณฑ์FoodGradeเหมาะสมสำหรับการบริโภค เพื่อความปลอดภัยต่อสุขภาพร่างกายค่ะ

7:เนยถั่วโฮมเมด (ทำง่ายมากๆ!) 🥜

กรัม เป็น มิลลิลิตร_

สวัสดีค่าวันนี้เอาวิธีทำเนยถั่วมาฝากทุกคนกันค่ะเป็นวิธีเบสิกที่ง่ายมากกกแถมยังประหยัดอีกด้วยวิวเป็นคนชอบทานเนยถั่วมากเวลาทำกินเองก็จะทำเยอะๆเลยค่ะ😆

ถ้าเกิดว่าเรามีขวดโหลก็แนะนำให้ดูว่าขวดนั้นสามารถบรรจุได้กี่กรัม/มิลลิลิตรเช่นสามารถบรรจุได้250กรัมเราก็ตวงถั่ว250กรัมค่ะมันจะค่อนข้างพอดีกัน

แล้วก็แนะนำให้ใส่เกลือลงไปด้วยนะคะจะทำให้เนยถั่วของเรามีรสชาติที่อร่อยมากขึ้นสำหรับใครที่รู้สึกว่าน้องไม่เหลวเลยสามารถใส่น้ำมันได้ค่ะ🍃

8:รีวิววโปรตีนตัวโปรดด💖

สวัสดีค่าาาวันนี้เรามีโปรตีนดีๆจะมาเเนะนำ

ช่วงนี้ไม่ค่อยได้ออกกำลังกายเลยหาโปรตีนมากินเพิ่มเรากินตัวนี้เลยยนิวทริไลท์ออลเเพลนต์โปรตีนเป็นผลิตภัณจากโปรตีนถั่วเหลืองเเละนม0%ไขมันเเละคอเลสเตอรอลวีเเกนทานได้

เนื้อเปนผงละเอียดกินเเล้วรสชาติชาเขียวอ่อนๆผสมกับโทฟุซังคืออร่อยยมากกเราลองกินเเบบผงเฉยยๆก็คืออร่อยมากกรสเหมือนคิทเเคสชาเขียวหวานน้อย

✨วิธีทาน

🔸กินวันละ2ช้อนตวงผสมนิวทริไลท์กรีนทีโปรตีนกับน้ำเย็น200มิลลิลิตรหรือผสมกับเครื่องดื่มต่างๆเขย่าให้เข้ากันน

🔹1หน่วยบริโภคให้โปรตีน9กรัมและแคลเซียม250มิลลิกรัม

พิกัด🔔

https://www.amway.co.th

7/20ความคิดเห็น

rinradaแพ็คเกจน่าสนใจมากเลยคร้าาา

7/22Nitta_02อยากรู้ข้อมูลเพิ่มเติมเเอดเฟตnittakomalaได้เลยค่าาา

7/22วิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ

ไม่มีหมวดหมู่
-->