สำนักสงฆ์-พญานาคใจกลางเมือง วิวสวย

1: สำนักสงฆ์_เขาพระครู จ.ชลบุรี

สำนักสงฆ์_

สำนักสงฆ์_เขาพระครูสถานที่ปฏิบัติธรรมที่ตั้งอยู่บนยอดเขากลางเมืองศรีราชาในจังหวัดชลบุรีแห่งนี้ด้านบนนั้นจะมีวิวทิวทัศน์ที่สวยงามสงบและร่มรื่นนอกจากที่นี่จะเป็นสถานปฏิบัติธรรมแล้วก็ยังเปิดให้นักท่องเที่ยวได้เข้าไปไหว้พระทำบุญกันอีกด้วยค่ะโดยมีองค์พระพุทธลีลานาคะบารมีเป็นองค์พระประธานขนาดใหญ่ที่ประดิษฐานอยู่บนลานปฏิบัติธรรมบอกเลยว่าดูสวยงดงามและยิ่งใหญ่มากเลยทีเดียว

⚡️ไฮไลท์ของสำนักสงฆ์_เขาพระครู⚡️ก็คือประติมากรรมอย่างองค์พญานาคขนาดใหญ่ที่จะมีความพิเศษอยู่ที่ลูกแก้วหรือเรียกอีกอย่างว่ามณีนาคราชโดยจะทำจากคริสตัลแท้ๆเส้นผ่านศูนย์กลางถึง40เซนติเมตรเลยทีเดียวค่ะซึ่งมณีนาคราชนี้สามารถสะท้อนภาพวิวทิวทัศน์ของเมืองศรีราชาได้แบบกลับหัวอีกด้วยเป็นการมองภาพวิวสวยๆในแบบมองมุมกลับกลับมุมมองที่แปลกไปจากเดิมอย่างมากเหมาะมากๆในการไปเก็บภาพสวยๆกลับมาค่ะ

2:🌻ชวนกันไปหลง ที่ สำนักสงฆ์_เขาพระครู ศรีราชา

สำนักสงฆ์_

กิจกรรมไลฟ์สไตล์

🗺เกี่ยวกับสถานที่:สำนักสงฆ์_เขาพระครูสถานที่ปฏิบัติธรรมที่ตั้งอยู่บนยอดเขากลางเมืองศรีราชาในจังหวัดชลบุรีแห่งนี้ด้านบนนั้นจะมีวิวทิวทัศน์ที่สวยงามสงบและร่มรื่นเป็นสถานปฏิบัติธรรมแล้วก็ยังเปดเข้าไปไหว้พระโดยมีองค์พระพุทธลีลานาคะบารมีเป็นองค์พระประธานขนาดใหญ่ที่ประดิษฐานอยู่บนลานปฏิบัติธรรมบอกเลยว่าดูสวยงดงามและยิ่งใหญ่มากเลยและมีองค์พญานาคขนาดใหญ่ที่จะมีความพิเศษอยู่ที่ลูกแก้วหรือเรียกอีกอย่างว่ามณีนาคราชด้วย

📍ชื่อสถานที่:สำนักสงฆ์_เขาพระครู

🗣ข้อแนะนำ:ทางขึ้นชันมากแต่ข้างบนสวยวิวดี

🚅วิธีการเดินทาง:ขับรถหรือนั่งรถตู้มาลงตึกคอมศรีราชาได้เลยค้า

3:UNSEEN อุทยานธรรมเขานาใน จ.สุราษฏร์ธานี

ซุ้มประตูสวรรค์อุทยานธรรมเขานาในสุราษฏร์ธานี

“รางวัลของคนตื่นเช้ามักจะสวยงามเสมอ”

คำนี้เราสามารถใช้ได้ทุกๆที่และเป็นคำที่ปลุกตัวเองให้ลุกจากเตียงเพื่อไปชมความสวยงามทั้งทะเลหมอกซึ่งจะเห็นได้ระหว่างทางที่มาที่นี่สองข้างทางเต็มไปด้วยวิถีชีวิตของชาวบ้านที่เรียบง่ายเงียบสงบพร้อมกับอากาศเย็นสบายเมื่อมาถึงก็เฝ้ารอพระอาทิตย์ขึ้นอย่างใจใจจ่อและไม่นานเราก็เห็นแสงแดดสาดส่องผ่านซุ้มประตูเกิดภาพที่สวยสดงดงามทำให้ที่นี่กลายเป็นแลนด์มารค์ที่สำคัญในอันดับต้นๆและเป็นที่ตั้งของสำนักสงฆ์_ในจังหวัดสุราษฏร์ธานีนั้นเอง

🕒:เปิดให้เข้าชมทุกวัน7.00-20.00น.

📍อุทยานธรรมเขานาในหลวงhttps://goo.gl/maps/hHWxaftVofxtNGLx7

4:สำนักสงฆ์_เขาแผงม้า

📍สถานที่:สำนักสงฆ์_เขาแผงม้า

🗺เกี่ยวกับสถานที่:

เป็นสำนักสงฆ์_พระแต่เราไม่ได้เข้าไปหรอกจริงๆคือเราไปผิดทาง555เลยมาโปล่ตรงนี้แล้ววิวมันสวยมากๆทุกคนถ่ายรูปสวยมากแนะนำเลยแล้ววิวก็เห็นกว้างมากสวยมากๆจริง🌈🌳☁️

“วิวพวกนี้มองผ่านกล้องอย่างเดียวไม่ได้นะครับต้องไปสัมผัสด้วยตัวเอง”❤️‍🔥แวะไปถ่ายรูปสวยๆได้เลยเป็นสถานที่เปิดไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆครับไปช่วงหน้านี่กำลังดีนะครับอากาศไม่ร้อนมากถ้าฝนตกก็จะมีหมอกฟีลดีไปอีกแบบครับ🌟

✨สิ่งน่าสนใจ:วิวสวยมากกกกกกกกก

🗣ข้อแนะนำ:ไปช่วงหน้าฝน-หนาวกำลังดีครับไม่แนะนำน่าร้อน

🚅วิธีการเดินทาง:googlemap(สำนักสงห์เขาแผงม้า)ต้องขึ้นเขา

💸ค่าใช้จ่าย:ไม่มีค่าใช้จ่าย💕

5:Location ลับแต่วิวปังมากกก

สำนักสงฆ์_

ไปสะสมแต่มบุญกันเถอะทุกคนนนนนนน

มาแนะนำที่ทำบุญแบบวิวดีมากสวยมากที่นี้เลยสำนักสงฆ์_เขาพระครูศรีราชาทางขึ้นเขาอาจจะชันนิดนึงนะคะแต่บอกเลยว่าไปแล้วคุ้มมากๆด้วยความที่โลเคชั่นของวัดตั้งอยู่บนยอดเขาพอเราสามารถมองเห็นเมืองศรีราชาได้แบบพาโนรามาวิวสวยมากๆเหมาะเลยกับสายถ่ายรูปเพราะนอกจากได้รูปที่สวยแล้วยังได้บุญอีกด้วยใครมีวันหยุดแบบน้อยๆแต่อยากไปเที่ยวและทำบุญพร้อมๆกันแนะนำเลยค่ะแอบบอกว่าช่วงบ่ายจะร้อนนิดนึงนะ🙏🏻🪷💐

6:พญานาคใจกลางเมือง วิวสวย

7:อิ่มบุญ อิ่มใจ ต้องมาที่นี่เลยน๊าาาา🫶🌿🍀🌲☘️☘️

สำนักสงฆ์_เขาพระครูอ.ศรีราชาจ.ชลบุรี

พิกัดทางขึ้นริมถนนสุขุมวิทใกล้ปั้มน้ำมันบางจาก

มองเห็นวิวเมืองศรีราชาทั้งเมืองมีพระพุทธลีลาองค์ใหญ่สีขาวและพญานาคชมเมือง

ไม่มีหมวดหมู่
-->